Cách đây vài tháng, có một siêu thị mới mở gần nhà tôi. Ngày trước tôi hay mua ở siêu thị bên cạnh đó nhưng bây giờ tôi chuyển sang mua ở siêu thị mới mở này.Vì

Cách đây vài tháng, có một siêu thị mới mở gần nhà tôi. Ngày trước tôi hay mua ở siêu thị bên cạnh đó nhưng bây giờ tôi chuyển sang mua ở siêu thị mới mở này.
Vì đồ rẻ hơn? Đúng rồi, nhưng đổ chỉ rẻ hơn 1k,2k thôi
Vì gần nhà hơn? Cũng đúng gần hơn siêu thị kia vài bước chân
Lí do chính là vì cô bé thu ngân.
Một cô gái trắng trẻo, tóc ngắn, cao m55 và đặc biệt có một đôi mắt đẹp như mắt biếc. Với bản tính nhát gái, tôi không nghĩ ra cách nào để tiếp cận nàng ngoài cách đến đây hàng ngày. Tối nào tôi cũng chạy đến siêu thị mua đồ, mục đích chính cũng để gặp nàng và hy vọng mình sẽ được nàng để ý.
Mọi chuyện cứ kéo dài thế suốt 1 tháng, tôi cũng đốt kha khá tiền cho cái siêu thị đấy. Thế rồi vào một hôm, khi vừa thanh toán xong và đi về thì bỗng trời mưa rào nên đành đứng lại trú mưa.
Hôm đấy đầu cứ như có điện hay sao tôi chủ động bắt chuyện nàng, thì biết thêm được tên, tuổi…. Quan trọng nhất là nàng còn độc thân và đã xin được facebook. Đúng là trời không phụ lòng người mà
Kể sau hôm đấy tôi thấy thái độ em khác hẳn, đặc biệt tôi còn phát hiện em nhìn trộm tôi. Một hôm lướt facebook thấy em đăng một story mạnh dạn thả tym và nhắn tin hỏi, ai ngờ em rep lại thật, rồi hai đứa nói chuyện qua lại một thời gian, Sau đó chúng tôi có những buổi đi xem phim, café, trà sữa, đưa nàng đi về sau giờ làm…. Không để nàng đợi đến 5 năm, hôm 15 tháng 8 vừa rồi là sinh nhật của nàng tôi đã cầu hôn em. Nếu dịch ổn định thì đến cuối năm này chúng tôi sẽ về chung một mái nhà.

Đủ nắng thì hoa sẽ nở. Đủ duyên thì sẽ thành đôi.

Cảm ơn em đã đến bên cuộc đời anh.
Hy vọng qua cái happy endding mình vừa bịa ra sẽ giúp bạn có thêm niềm tin vào cuộc sống và tình yêu.

p/s: Mình có một câu hỏi, mình mua rất nhiều đồ siêu thị và sau một thời gian sử dụng thì chúng đều bị giảm giá trị hoặc không còn giá trị. Mình muốn hỏi là trên đời này có sản phẩm nào mà sẽ không bị giảm giá trị theo thời gian không?

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của mình.
Mong được góp ý cho bài viết

1 thought on “Cách đây vài tháng, có một siêu thị mới mở gần nhà tôi. Ngày trước tôi hay mua ở siêu thị bên cạnh đó nhưng bây giờ tôi chuyển sang mua ở siêu thị mới mở này.Vì”

  1. Đọc tiêu đề rất hay *Like mạnh* (cơ mà nhấn nút like mạnh quá hư m* con chuột 25k). Nhưng góp ý bé là ông có câu vô tình đụng nỗi đau 1 đối tượng người đọc: “Không để nàng đợi đến 5 năm…” vì đâu đó có những người đàn ông sẽ thoáng buồn vì mối tình 5 năm trước-nay nhưng vẫn chưa đủ điều kiện lo cho người con gái anh ta thương, có thể đọc câu đó anh ta cảm thấy mình thật có lỗi với người anh ta thương…
    Cơ mà ông viết hay phết 😉

    Reply

Leave a Comment