Cccm cho em hỏi. E đỗ xe như hình trên thì có sai không ạ?em đỗ cảnh mép cống. Thì xx bắt em lỗi. Đỗ cách vỉa hè quá 0.50cm . Nếu em đỗ lên n

Cccm cho em hỏi. E đỗ xe như hình trên thì có sai không ạ?em đỗ cảnh mép cống. Thì xx bắt em lỗi. Đỗ cách vỉa hè quá 0.50cm . Nếu em đỗ lên nắp cống cũng bị sai. Em lần đầu bị lỗi như vậy. Nên em hỏi cc. em có sai kg ạ? Đường kg có biển cấm dừng cấm đỗ ạ. Em lần đầu kg biết. Mong cccm đừng mắc em ạ. Đường bạch đằng. CA trật tự phường bắt. Gtvm
Cre: #ThuyếtPhạm
40 bình luận về “Cccm cho em hỏi. E đỗ xe như hình trên thì có sai không ạ?em đỗ cảnh mép cống. Thì xx bắt em lỗi. Đỗ cách vỉa hè quá 0.50cm . Nếu em đỗ lên n”

 1. Đường bé…xe bác to như con trâu ấy..cản hết cả nên bác đỗ đấy hok phát cho lần sau đi nhé chứ đừng đỗ …;))

  Trả lời
 2. Cái nắp cống kia làm sao biết đc nó có đạt chuẩn ko mà đỗ vào. Đỗ xe vào sụt nắp cống, hỏng xe lúc đấy ai sẽ đền mình, ai bảo vệ mình hay mình lại phải bỏ tiền ra sửa xe sửa cả cống. Ng ta đỗ như vậy có thể về lý thì sai nhưng về tình, về thực tế là họ làm đúng. Nói thẳng ra là mấy ông cảnh sát thích bắt lỗi đấy thôi. Mà bắt lỗi để làm j thì ai cũng biết khỏi cần nói ra thêm.

  Trả lời
 3. Chỗ này đậu cách lề 25cm lại vướng lỗi đậu trên nắp cống, cho nên đúng luật thì chỗ này không được đậu xe đâu. Theo tôi CA phạt đúng đấy.

  Trả lời
 4. Luật là đỗ cách lề đường hè phố khoảng cách nhỏ hơn 25cm. Không đậu trên miệng cống, miệng hố kỹ thuật. Đây không phải miệng cống nên họ phạt lỗi > 25cm là đúng rồi. Và khi đó chả lấy thước đo cho khỏi cãi thì đo gang tay à?
  Miệng cống là như thế này, hoặc là nắp cống tròn, hoặc là lưới nan sắt nhé chứ trường hợp trên không phải miệng cống.

  Trả lời
 5. Theo em hiểu thì bác tài có thể đậu xe sát hơn vào lề đường, đồng nghĩa với bánh xe ở phía trên cống, như vậy sẽ ko bị hạch họe vì em ko nhìn thấy có nắp/miệng cống hay hố kỹ thuật gì cả. Tuy nhiên khả năng sập nắp cống là rất dễ và bà xã sẽ phạt bác vì làm thất thoát tài chính. 1 hình ảnh em cho là xấu xí của “công an nhân dân”.

  Trả lời
 6. Nói gì thì nói cái gì cũng bắt thế thì ai dám đi đâu làm gì nữa . Đáng ra các chú phải bỏ qua nhưng lỗi nhỏ thế này nhắc nhở cho dân là được cứ gắt quá

  Trả lời
 7. Sao lại hỏi cccm ở đây. Lẽ ra phải hỏi ông CA xử phạt thế này “Thưa ông! Lếu tôi muốn đậu xe ở đây thì phải đậu ntn?”

  Trả lời
 8. Ăn biên bản rồi còn hỏi đúng hay sai. Thay vì xúm nhau chửi thì ae qua đây nên rút kinh nghiệm để hiểu hơn thêm luật chứ đừng đánh tráo khái niệm miệng cống và nắp cống -> những người sau tiếp tục hiểu sai.

  Trả lời
 9. Mấy bác cứ bảo CA đói nên bắt càn. Theo em cái BB kia thì CA ko dc miênga nào đâu. Vào Kho bạc hết. Và bác tài lâng sau rút kn đỗ xe các mép tối đa 25cm thôi để đỡ mất bánh mì. Vì có quy chuẩn về đo lường nên CA mang thước ra căng là tôn trọng quyền dân chủ cho cả đôi bên rồi

  Trả lời
 10. Nó xác định bắt rồi. Nhưng khoảng cách xa thế thì nó đúng. Bác đỗ sát tí nữa thì k việc gì. Luật cấm dừng đỗ trên nắp,miệng cống.đây k phải nắp nhé ..

  Trả lời
 11. Nó đo thước là sai rồi vì trường hợp này sát lề đường có nắp đường cống chạy dọc và vì bánh xe bạn đả đè lên nắp đường cống

  Trả lời
 12. Cái nắp đậy rãnh ( tấm đan) này đậu vô tư nhé…luật chỉ cấm đậu đè lên miệng cống thoát nc…như trường hợp chủ thớt k bị cẩu xe đi là hên òi….

  Trả lời
 13. Vâng hôm qua đã bị chửi nay nhai lại dắt mũi mấy đứa việt nam.lại muốn người có kiến thức chửi tiếp hả!

  Trả lời

Viết một bình luận