CHỈ CÒN 15 NGÀY

👉 CHIẾN DỊCH HOPE FOR ALL – DỰ ÁN THƯ VIỆN TÓC

Chính thức khởi động từ ngày 14/10/2020, đến nay chúng ta đã đi được 4/5 chặng đường. Thời gian để bạn đọc của Thái Hà Books đồng hành với CHIẾN DỊCH HOPE FOR ALL – DỰ ÁN THƯ VIỆN TÓC cho bệnh nhân ung thư là 15 ngày.

Cụ thể, chương trình đồng hành mua sách sức khỏe – ủng hộ thư viện tóc sẽ kéo dài đến hết ngày 31/12/2020.

👉 Theo đó, khi bạn đặt mua một cuốn sách trong danh mục SÁCH SỨC KHỎE của Thái Hà Books tức là bạn đã đóng góp 30% giá bìa cuốn sách đó cho Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam.

🔷 Danh mục SÁCH SỨC KHỎE Thái Hà Books: https://nhasachthaiha.vn/collections/new-me

—————-
⚡️ Trong hành trình chống lại căn bệnh ung thư quái ác, không ít lần người bệnh phải nói lời tạm biệt MÁI TÓC của mình. Trải qua những đợt hóa trị kéo dài, mái tóc của họ cứ rụng dần, thậm chí dù có mọc tiếp thì cũng khó lòng trở lại như trước.

Với mong muốn trao tặng mái tóc cho những bệnh nhân ung thư, Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam (BCNV) đã khởi động CHIẾN DỊCH HOPE FOR ALL – DỰ ÁN THƯ VIỆN TÓC. Theo đó, Thư viện tóc giả BCNV được xây dựng từ nguồn tóc thật do cộng đồng đóng góp, nhằm cung cấp miễn phí cho bệnh nhân ung thư nghèo, mất đi mái tóc do hóa trị. Mục tiêu của chiến dịch là thành lập 40 thư viện tóc trên cả nước, đặt tại các bệnh viện & khoa điều trị ung thư công lập.

💪 Bạn có thể cùng Thái Hà Books chung tay thực hiện chiến dịch này.

🌿 "Chúng tôi tin rằng, mỗi mái tóc trao đi đều mang vạn niềm hy vọng; rằng trong bất kỳ hoàn cảnh nào, con người đều có quyền xinh đẹp và yêu thương bản thân". 🌿
———————
🔺 Thông tin chi tiết về chiến dịch: https://bcnv.org.vn/chien-dich-hope-for-all/

#hopeforall #duanthuvientoc #BCNV #thuvientoc #benhnhanungthu #hanhtrinhhong

Leave a Comment