Con gái khi Yêu thường rất Ngốc nhưng con gái nổi điên vì không được Yêu còn Ngốc hơn.

Con gái khi Yêu nhiều thường rất ngốc, dễ đánh mất mình, dễ thay đổi bản thân vì người mình yêu. Nhưng con gái lại không biết rằng càng thay đổi nhiều thì càng dễ đánh mất tình yêu. Vì sao ư? vì người đàn ông bạn yêu có một ngày sẽ nói:
"Anh yêu con người trước kia của em, nếu em không thể là em của ngày xưa thì mình nên kết thúc" hay "Cô gái ngày nào cũng vui vẻ của anh đâu rồi, sao em suy nghĩ nhiều vậy, anh đã không còn sợ mất em nữa vì 24h em chỉ muốn kiểm soát anh làm anh ngột ngạt"…

Đàn ông là vậy não họ sẽ chẳng ghi nhận quá trình bạn thay đổi là vì họ, họ chỉ để ý con người bạn bây giờ ko phải là cô gái lúc đầu họ si mê. Vậy lỗi do ai? do đàn bà ngốc hay do đàn ông nhanh chán?

Chẳng ai có lỗi cả: đàn bà đúng vì ngốc chả coi là lỗi. Đàn ông cũng đúng vì anh ta ko nói dối, anh ta trước sau chỉ thích một mẫu người. Còn có thể coi anh ta là mẫu người chung thủy nữa kìa.

Chung quy lỗi vẫn thuộc về việc con người ta luôn thay đổi nhưng lại không chấp nhận người khác đổi thay. Khi bạn chấp nhận rằng tình yêu hay bất kể điều gì có thể đến và đi trong cuộc đời thì bạn sẽ không thấy ngỡ ngàng nữa. Vậy nên, hiển nhiên xã hội này có người tốt kẻ xấu, có hạnh phúc sẽ có khổ đau, có khách tử tế cũng sẽ có khách bùng tiền, có người trúng số cũng sẽ có người trượt lô…
Khi bạn chấp nhận được những hiển nhiên ấy bạn mới có quyền chọn Bình Yên. Vì đó là một trong những cái giá đầu tiên phải trả của Bình Yên.
#Changdiudang