Cùng nhau đồng lòng, rồi sẽ chiến thắng! Việt Nam cố lên! HỌ ĐỖ NÓI LÀ LÀM!!!

Những ngày qua có lẽ là những ngày căng thẳng nhất của cuộc chiến với Covid-19 tại VN, số người mắc bệnh tăng lên mỗi ngày, nhanh hơn nhiều thời điểm trước đây. Lướt qua những trang báo, bức hình chia sẻ của mọi người về các bác sĩ lên đường “ra trận” vào miền Trung sát cánh cùng những đồng đội ở tuyến đầu chống dịch; Mạnh có chút nhớ đến mình và các đồng đồng đội trong những chuyến đi quan trọng của các giải đấu: cũng mang theo sự kỳ vọng của rất nhiều người và cũng cùng chiến đấu vì những chiến thắng cho Tổ quốc. Tất nhiên, mỗi cuộc chiến có những khó khăn riêng. Các bác sĩ trong cuộc chiến với Covid-19 còn phải đối mặt với sinh tử của rất nhiều bệnh nhân cũng như nguy cơ bị lây bệnh bất kì lúc nào, cuộc chiến này chắc là vất vả hơn nhiều. Nhân đây, Mạnh cũng muốn nhắn đôi lời đến các bác sĩ đang ngày đêm mạnh mẽ chiến đấu với Covid-19: Các Anh Chị hãy cố lên, ngẩng cao đầu chiến đấu và mạnh mẽ chiến thắng nhé!

Giữa giai đoạn dịch bệnh không có bóng đá này, điều duy nhất có thể làm được bây giờ có lẽ là nghiêm túc tuân thủ những hướng dẫn phòng chống dịch bệnh của Bộ Y tế, đóng góp một phần nhỏ vào Quỹ phòng chống dịch và cùng đọc, chia sẻ những tin tức tích cực để thêm phần lạc quan hướng đến chiến thắng trong cuộc chiến chống Covid-19; ví dụ như tin tức này ?

Bác Hiển vẫn hay thường nói với các cầu thủ Hanoi FC “Ta yêu nhau không cần ai làm chứng”. Nếu không đọc được bài báo này chắc mình cũng không biết những khoản ủng hộ cho phòng chống Covid-19 của bác.

Cuộc chiến này k phải của riêng ai, không phải của riêng nhà các bạn, ai có bao nhiêu góp sức bấy nhiêu, có thể chỉ là đeo khẩu trang khi ra đường cũng hãy hành động để chung tay cùng Việt Nam đẩy lùi Covid-19 một lần nữa nhé!

#DM28 #HanoiFC #StayStrongVietnam #StrongVietnam
Copy: Đỗ Duy Mạnh

8 bình luận về “Cùng nhau đồng lòng, rồi sẽ chiến thắng! Việt Nam cố lên! HỌ ĐỖ NÓI LÀ LÀM!!!”

 1. nói ra cho ai chưa biết, anh phạm nhạt vượng là anh ruột của tôi, còn anh Hiển là anh em kết nghĩa của tôi

  Trả lời
 2. Tâm dịch là Đà Nẵng nhưng bác vẫn muốn cứu Quethutuong ý nhầm Quảng Nam cơ :)))
  Đang nịnh để xây khu trung tâm xịn đội lốt sân vận động Hàng Đẫy ngay khu đất vàng thủ đô chứ gì :))
  Hồi xưa dùng hết sức buff Quảng Nam vô địch Hleague, giờ bị đổi format nên hết cách ;))
  Hiển vẫn là Hiển, vẫn dơ như xưa

  Trả lời
 3. Đọc cmt toàn thấy các bác mỉa mai ông Hiển ủng hộ quê Thủ tướng mà không ủng hộ Đà Nẵng, Hải Dương,… Chả biết các bác có tìm hiểu thông tin không hay chỉ nhìn vào mỗi bức ảnh xong vô tư bình luận. Em xin phép để tạm 1 bức ảnh thế này thôi. Còn số tiền ủng hộ thực tế, ủng hộ những địa phương nào thì các bác có thể gg search ạ. :))))

  Trả lời

Viết một bình luận