Để đây một chiếc-ảnh phát-ra-âm-thanh của những-điều-tử-tế

❤️

Mình không muốn nói về chất lượng hay độ ngon của những chiếc bánh trung thu xinh xắn này, vì khẩu vị của mỗi người là khác nhau, nhưng đối với mình đó là những chiếc bánh không những tinh-tế-ở-khẩu-vị khi nếm vào mà còn bao hàm cả sự tử-tế từ một "Founder"-có-tâm với Thương hiệu mà mình biết.

Khi Chị sẵn sàng bỏ tất cả một mẻ bánh không đạt chuẩn chất lượng đầu ra hay chẳng nề hà chuyện packing sao cho đẹp mà vẫn đảm bảo thân thiện với môi trường nhất có thể. Chuyện chi phí là một yếu tố đương nhiên phải tính nhưng dính tới chất lượng sản phẩm thì Chị kiên quyết không cắt giảm nếu điều đó ảnh hưởng đến những điều đã cam kết với khách hàng!

Trong một xã hội hiện đại đầy-hỗn-mang như thế này mình rất thích những người làm kinh doanh như Chị! Đôi khi điều đó có thể khiến Thương hiệu đi chậm hơn người ta hàng chục bước nhưng trước nhiễu loạn của chất-lượng đồ ăn thức uống, của niềm tin dễ dàng bị lung lay,… thì nhìn vào sự kiên định từ chất lượng đến định hướng kinh doanh của Chị lại khiến mình tin rằng những-điều-tử-tế-vẫn-luôn-tồn-tại!

Phải sống, làm việc và tiếp xúc với những con người như thế khiến mình cảm thấy cuộc đời này vẫn còn rất nhiều điều đáng trân trọng! Và mùa trăng này, mình sẽ đặt vài phần bánh để gửi về quê: 1 cho Má, 2 cho Dì lớn, 3 cho Dì út và hạnh phúc nói rằng con đang sống ở một nơi vẫn còn những-điều-tử-tế nên hãy yên tâm nhé nhà mình!

Đôi khi, chúng ta quên mất rằng việc góp phần lan toả điều gì đó tốt đẹp cũng chính là cách chúng ta có thể sống-tử-tế hơn mỗi ngày ❤️