Góc cay cú !

Chào các cụ !
Chập tối nay có cụ nào cho con cái hay người yêu ra chơi ở chân cầu Vĩnh Tuy bị mấy anh thịt 10k/1 người như em ko ạ ? cay quá !
Chả là lâu lắm rồi em mới ra chân cầu Vĩnh tuy ngồi hóng gió cho mát, trước cứ cuối tuần em lại ra.Mấy ngày rồi thời tiết oi quá nay được nghỉ em trở vk ra hóng gió.đến đoạn gầm cầm em hơi bất ngờ vì có 1 đoạn củi và dây thép gai chắn ngang lối đi nhưng vẫn có 1 lối nhỏ đủ để xe máy vào được, còn em thấy mấy bác ô tô đỗ hết bên ngoài em đã thấy hơi là lạ.2 vc em vẫn đi vào và ngồi đến chập tối thì quay ra để đi về thì rất ngạc nhiên và thấy rất nhiều ng bị mắc kẹt lại, cái lối lúc chiều đi được vào đã bị ai đó chắt và dùng dây thép bịt vào nốt ) em đang phân vân và rất nhiều ng đứng bên trong đang ngỡ ngàng thì 1 bác cao to nhưng có vẻ hôi ra chỉ cho bọn em lối ra 1 đường khác…tụi em vẫn đứng lại và thấy quá vô lý.và có 1 bạn nữ chạy lại hỏi bác Cao To kia là: Anh cho em hỏi đất này là đất của cá nhân và là đất cây trồng hay gì ạ? Lập tức bác kia phản lại kiểu như bạn nữ kia chỉ hỏi thêm vài câu nữa là anh ta lao vào tẩn bạn gái luôn.em thấy ko ổn và cv đang vội về nên đã đi theo lối thanh niên cao to kia chỉ.
Đi ra cùng em có 1 đôi vợ chồng đèo theo con nhỏ nữa đi lòng vòng mãi thì tụi em đi ra con đường như kiểu vườn nhãn và 2 bên hàng cây họ gắn toàn lá Phong vàng như kiểu hậu trường chụp ảnh cưới của cá nhân nào đó em ko rõ.đi hết đoạn đó thì em gặp 1 "chốt" ngang đường và tụi em nói cho tụi em đi ra nhờ.Anh ta hỏi đi từ đâu ra thì bọn em nói đi từ phía kia. Anh ta nói 10k/1ng ko thì quay lại đường cũ. Tức là 2 xe 4 người lớn là 40k ạ.
Chắc đọc đến đây các bác cũng hiểu vấn đề đúng ko ạ?
Có bác nào bị như em vào điểm danh đi ạ