Khi nhắc đến trà, chúng ta thường nghĩ ngay đến một sự cầu kỳ đặc biệt: Uống trà cần có thời gian thảnh thơi, tâm hồn thư thái, người uống trà cần có những trải

Khi nhắc đến trà, chúng ta thường nghĩ ngay đến một sự cầu kỳ đặc biệt: Uống trà cần có thời gian thảnh thơi, tâm hồn thư thái, người uống trà cần có những trải nghiệm trong cuộc sống, cần trải qua cay đắng ngọt bùi, uống trà cần một không gian trầm mặc để suy tư, thưởng thức trà là một thú vui của người già… Thế nhưng thưởng trà trong “Dưới mái hiên nhà” muốn truyền tải rằng nó không nhất thiết phải theo một khuôn khổ, một qui định khắt khe, không nhất thiết phải uống trà chuẩn kiểu, mà hãy thuận theo tự nhiên thưởng trà theo cách của chúng ta.

Là một cuốn sách giúp cho chúng ta hiểu rõ hơn về trà ở các góc độ khác nhau: hương vị của trà thế nào? Nguồn hương và qui trình dệt hương ra sao? Cách uống trà như thế nào? Một bộ đồ pha trà tối giản cần những gì? Thế nhưng không chỉ dừng lại ở những kiến thức như vậy cuốn sách còn chứa đựng tình cảm của người yêu trà, người làm trà gửi gắm trong mỗi một câu từ. Khi đọc cuốn sách này chúng ta sẽ thấy tình yêu đến rất nhẹ nhàng, tự nhiên không cầu kỳ và phức tạp như chúng ta từng tưởng tưởng. Hơn thế nữa với những đoạn cảm xúc đan xen của gã mê trà Việt Bắc và vợ gã Ngọc Linh, cũng sẽ giúp chúng ta hiểu được trà đã gắn kết tình yêu, gắn kết gia đình như thế nào.

Để trải nghiệm sâu sắc hơn, mời bạn đến Thưởng trà tại P310 số 2 Tông Đản, Hoàn Kiếm, Hà Nội vào lúc 9h30 ngày 09/01/2021. Chúng ta sẽ cùng giao lưu chia sẻ, thưởng trà với gã mê trà Việt Bắc và vợ gã Ngọc Linh.
Để công tác chuẩn bị được tốt nhất, bạn đăng ký tham dự theo link sau: http://bit.ly/DuoiMaiHienNha

Phí tham dự: Là chút tình cảm ấm áp của bạn trong trời đông Hà Nội

Hẹn gặp mọi người cuối tuần này!

#ThaiHaBooks #ThuongTra

Leave a Comment