Muộn lắm rồi mà ốm chẳng ngủ được nên mình quyết định viết một bài review siêu xịn mang tựa đề “Cuộc dạo chơi giới tính” cho cả nhà đây.

Muộn lắm rồi mà ốm chẳng ngủ được 😭 nên mình quyết định viết một bài review siêu xịn mang tựa đề “Cuộc dạo chơi giới tính” cho cả nhà đây.
Nhân một ngày ẩm ương, bỗng dưng mình lại muốn được làm đàn ông. Thế quái nào mình nghĩ, nếu làm đàn ông hẳn sẽ vui lắm, vì không phải chịu một số cơn đau nào đó… More

May be an image of text that says "đéo sống là tốt nhất ạ chắc ông trời nặn nhầm chứ t là đÃn ông mà t có nên chui lại vào bụng mẹ t 9 tháng sau tao gặp lại m nghĩ cũng có cólí về về bảo mẹ nhét vô lại lúc đó chúng ta vẫn là người anh em vườn đào 9 tháng sau t qua bế m ak haha"May be an image of text that says "thời gian đầu thì mua sữa cho t là được nhé mua cái sữa bổ sung nhiều canxi he he, lại cao t chỉ cần cao hơn thôi, chứ thông minh vốn sẵn tính trời rồi sau đó ăn 1 bữa 3 bát cơm, lớn nhanh như thánh gióng được. sẽ chịu khso bế m ra ngoài hít khí trời cho tiếp xúc sớm với xã hội cho khôn ra"May be an image of text that says "rồi t sẽ là người đà n ông mạnh mẽ chở che cho cô gái của đời mình nhưng vẫn đéo rửa bát hay nấu cơm đâu lười lắm thế thì trai gái có khác gì nhau ủa? vẫn lười thối ra"