Quá dã man, cố ý hành hung người đến chết. Vụ việc vừa xảy ra tại trạm bot Ninh Xuân. Hai đối tượng tên Nguyễn Trường Xuân và Nguyễn Trường Ánh thuộc nhóm chuyê

Quá dã man, cố ý hành hung người đến chết. Vụ việc vừa xảy ra tại trạm bot Ninh Xuân. Hai đối tượng tên Nguyễn Trường Xuân và Nguyễn Trường Ánh thuộc nhóm chuyên chống phá tại khu vực trạm này.
48 thoughts on “Quá dã man, cố ý hành hung người đến chết. Vụ việc vừa xảy ra tại trạm bot Ninh Xuân. Hai đối tượng tên Nguyễn Trường Xuân và Nguyễn Trường Ánh thuộc nhóm chuyê”

 1. Bác thớt giật title kinh vãi :)) chết nó phải dao búa hay cgi đây bác bảo đấm chết chắc tầm cỡ võ tòng

  Reply
 2. Hai thằng này an cho hết . Ngay ngày mai tao và mọi người sẻ nhìn thấy mặt nó trên báo

  Reply
 3. Ơ còn cha cầm gậy sao để im là sao. Rồi BOT bao nhiêu người vậy để đồng nghiệp bị như vậy có còn là đồng nghiệp không. Rủi chúng nó đánh chết người thì sao? Rồi lên đây kêu mẹ gì. Vô lý. Rồi ngồi khóc tình người mẹ gì.

  Reply
 4. Nói gì thì nói, người ta cũng đi làm thuê kiếm tiền. Mấy thằng phản đối BOT sao lại đánh người ta, chủ BOT hẳn đang mỏ party rồi. Ngu thì sẽ phải trả giá.

  Reply
 5. Cả cái BOT mà để 2 thằng hành hung NV, nó chuyên phá quấy thì phải có phương án đảm bảo an ninh chứ, may là 2 thằng chứ chục thằng thì ăn mứt rồi.

  Reply
 6. Có clip đánh dã man quá, nằm xuống rồi vẫn bị đánh, đá dã man, chắc chính quyèn nói cái này là chuyện nhỏ, chắc công an không khởi tố được vụ này đâu nhỉ???
  Hazzz, xã hội…..

  Reply
 7. Hay rồi, có cảnh 2 thằng đạp vào đầu ông áo xanh khi ông ngã xuống. Ôi zồi ôi, tội cố ý giết người lại bé quá.
  Thôi 2 hảo hán cứ vào ăn cơm nhà nước, ngủ có người canh nhé. Vợ ở nhà để bạn hoặc hàng xóm chịch, con cái thì bị đánh đập bơ vơ. Khôn lắm 2 thằng đầu đất óc cứt

  Reply
 8. Các bác lành quá, có mũ bảo hiểm mà để chúng nó đánh như vậy haizz

  Reply
 9. Nói thật mấy trạm bot nó cũng k vừa nên ăn đòn là phải, có mấy trạm thuê giang hồ đứng ngay trạm hành hung ae tài xế nửa kìa. Mình đồng tình là thu phí nhưng phải có thời hạn nhất định chứ thu phí nhìu năm vô thời hạn kiểu bot ai chẳng bức xúc. Còn nhân viên thì nhìu ng cạy quyền ra vẻ này nọ và co ng nói lời lẻ k tôn trọng ng khác . Đó là Ý kiên cá nhân mình, nhưng suy cho cùng là cố ý gây thương tích như 2 ng kia là sai vi phạm pháp luật, mong cơ quan chức năng lm rỏ và xử nghiêm.

  Reply
 10. Chúc mừng 2 thằng đã ăn lịch ngon lành. Đánh cho sướng tay rồi làm khổ gia đình

  Reply
 11. Làm cùng nhau mà tính đoàn kết không có thì đi đâu cũng bị vùi dập. Đéo biết sao nhưng đánh người bên mk là đàn bà cũng đánh

  Reply
 12. Co thay ai chet dau chủ thớt oi ghi la hanh hung gay thuong tich nặng la dc rui

  Reply
 13. Dù có búc xúc thì kẻ gây ra búc xúc ko hề hấn gì. Cuối cùng nhân viên ăn lương + người bức xúc lãnh đủ: người vào viện, kẻ dính vòng lao lý.

  Reply
 14. Ô từ bao giờ đánh người lại được hoan nghênh vậy, các ông đi qua trạm đóng tiền cũng là đóng cho nhà nước ngta cũng chỉ làm công ăn lương thôi, có ăn chặn thì chắc cũng chỉ là ăn bớt của nhà nc mà chắc cũng khó. Còn nếu muốn không muốn đóng tiền qua trạm thì phải làm cách khác hoặc lsao cho ngta bỏ phí thu chứ đánh người là sai rõ ràng r. Hả hê khi đánh người lắm xong đến lúc cũng mang tiền đến mà bồi thường không thì lại ngồi trong tù cũng hay ho quái gì đâu mà cứ đâm đầu vào đánh nhau nhỉ 🥺 thật khó hiểu 🥺 xh ngày càng manh động luôn ấy😭

  Reply
 15. Không biết chạy để nó đánh ra nông nỗi này cũng ngu. Vì mấy đồng bạc lẻ chết không đáng

  Reply

Leave a Comment