QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LÃNH ĐẠO VÀ THAY ĐỔI NHÂN SỰ THÁI HÀ BOOKS 2021

QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LÃNH ĐẠO
Hôm nay ngày 22/12/2020, Thái Hà Books có những quyết định được công bố mang tính bước ngoặt quan trọng trong giai đoạn phát triển tiếp theo. Đó chính là quyết định bổ nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc phụ trách Khối Xuất bản và Giám đốc Kinh doanh.

☘️Vị trí đầu tiên là Phó Tổng Giám đốc phụ trách Khối Xuất bản – người sẽ có nhiệm vụ và quyền hạn điều hành, quyết định và chịu trách nhiệm các hoạt động liên quan tới Khối Xuất bản. Người đã gia nhập từ 2007 và công tác tại phòng Biên tập nhiều năm đó chính là chị Nguyễn Thị Tú Oanh – hiện là Tổng Biên tập Thái Hà Books.

☘️Quyết định bổ nhiệm vị trí thứ hai là Giám đốc Kinh doanh Thái Hà Books – người sẽ có nhiệm vụ và quyền hạn quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh của Công ty CP Sách Thái Hà theo đúng quy định và pháp luật. Vị trí này được bổ nhiệm cho anh Lưu Sĩ Dương – hiện là Trưởng phòng Kinh doanh tại Thái Hà Books chi nhánh TP. Hồ Chí Minh.

Gia nhập Thái Hà Books từ năm 2016 với năng lực và tinh thần trách nhiệm cao, anh Lưu Sĩ Dương đã điều hành, quản lý hoạt động kinh doanh tại Thái Hà Books chi nhánh TP. Hồ Chí Minh ngày càng phát triển.

QUYẾT ĐỊNH THAY ĐỔI TỔNG GIÁM ĐỐC
1. Trường hợp miễn nhiệm: Bà Trần Phương Thảo
– Không còn đảm nhiệm chức vụ: Tổng Giám đốc Công ty CP Sách Thái Hà
– Lý do miễn nhiệm: Chuyển công tác
– Ngày bắt đầu có hiệu lực: Từ ngày 01/01/2021

2. Trường hợp bổ nhiệm: Ông Nguyễn Mạnh Hùng
– Chức vụ đang đảm nhiệm: Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Sách Thái Hà
– Chức vụ được bổ nhiệm: Tổng Giám đốc Công ty CP Sách Thái Hà
– Ngày bắt đầu có hiệu lực: Từ ngày 01/01/2021

Xin trân trọng thông báo và gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các cơ quan, tổ chức, đối tác và bạn đọc đã đồng hành cùng Thái Hà Books trong suốt thời gian qua!

Trân trọng,
ThaiHaBooks

Leave a Comment