Review các dòng camera ngụy trang hot hit trên thị trường

REVIEW camera siêu nhỏ ngụy trang cúc áo

Một trong số những mẫu camera ngụy trang tài tình, khéo léo nhất chính là camera siêu nhỏ ngụy trang cúc áo. Có lẽ vì thế mà 500 anh em không ngừng tìm kiếm thông tin về sản phẩm này. Tuy nhiên, lời giới thiệu nào cũng sẽ không chất bằng trải nghiệm thực tế. Vì vậy, nếu bạn muốn mua camera siêu nhỏ ngụy trang cúc áo; nhưng lại chưa có cơ hội trải nghiệm, thì bài viết này là dành cho bạn. Mình sẽ REVIEW chi tiết về chiếc camera siêu nhỏ điều khiển từ xa này cho anh em dễ hình dung và lựa chọn nhé!

Có quá nhiều điều để nói về chiếc camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt này như: thiết kế; tính năng; chất lượng hình ảnh; cách sử dụng;…Nhưng thực sự, càng dùng càng khám phá ra nó có nhiều điều đặc biệt so với những model khác trên thị trường. Trong khuôn khổ bài viết này, mình sẽ chỉ đánh giá về những đặc điểm nổi trội nhất của nó – so với các model camera ngụy trang khác. Vì vậy, nếu thực sự quan tâm đến sản phẩm này, bạn tuyệt đối đừng bỏ qua nhé!

Camera nút áo siêu nhỏ không dây là model camera ngụy trang được ưa chuộng nhất trên thị trường

ĐƠN GIẢN ĐẾN KHÔNG NGỜ

Một chiếc cúc áo ư? Ban đầu khi nghe giới thiệu về camera siêu nhỏ ngụy trang cúc áo, mình cũng như bạn, vô cùng ngạc nhiên. Ai lại đi ngụy trang chiếc camera của mình thành vật dụng quá tầm thường như thế nhỉ? Nhưng sau khi nghĩ kỹ lại mình mới thấy suy nghĩ ấy quả thực quá sai lầm! Vì một chiếc cúc áo thì ai cũng có; ai cũng dùng; ai cũng thấy “bình thường như cân đường hộp sữa”, nên chẳng ai buồn nghi ngờ một chiếc cúc áo lại chính là chiếc camera chống trộm siêu nhỏ.

Thậm chí, nếu bạn mặc một chiếc áo sơ mi mà không có cúc áo thì mới bất thường. Chứ mặc áo mà có cúc áo thì quá là bình thường. Thậm chí chiếc camera siêu nhỏ kiểu dáng cúc áo cũng bị “hiểu lầm” thành bình thường luôn! Rõ ràng là chiếc camera siêu nhỏ giá rẻ được thiết kế đơn giản đến không ngờ nhưng khả năng ẩn mình và hiệu quả “tác nghiệp” lại khiến bạn phải sững sờ kinh ngạc.

Thiết kế đơn giản đến không ngờ khiến chiếc camera nguy trang wifi này không gây hoài nghi

HIỆU QUẢ ĐẾN SỮNG SỜ

Các nhà sản xuất của chiếc camera siêu nhỏ ngụy trang cúc áo này đã thật tâm lý và chuyên nghiệp khi “tặng kèm” anh em một bộ cúc đi kèm. Mục đích là để thay thế cho đồng bộ với thiết kế chiếc camera. Điểm mình thích nhất ở chiếc camera nguy trang wifi này là nó được cố định chắc chắn vào áo; nên không lo rơi khi bạn di chuyển; khi có sự cố tranh chấp;…Những anh em thường xuyên phải tác nghiệp trong hoàn cảnh đặc biệt thường rất thích đặc điểm này. Sử dụng nó, có biến cũng không lo làm rơi thiết bị; không lo bị cướp giật thiết bị hay tiêu hủy chứng cứ.

Độ phân giải Full HD mang lại hình ảnh chân thực và sắc nét dù là bạn chụp ảnh hay quay video. Bạn sẽ bắt trọn được từng khoảnh khắc quan trọng; ghi lại được những thước phim có giá trị với mình. Micro khá nhạy cho phép thiết bị ghi rõ ràng; trọn vẹn những âm thanh cần thiết. Đảm bảo anh em không phải lo nhòe hình hay vỡ hình đâu nhé! Hình ảnh cũng chẳng lo bị rung vì thiết bị được cố định chắc chắn trên áo của anh em rồi. Chất lượng hoàn hảo cho cả đường hình lẫn đường tiếng; còn gì tuyệt vời bằng?!

Ẩn bên trong thiết kế nhỏ bé này là hiệu quả ghi hình; ghi âm vượt trội

TIỆN ÍCH KHÔNG THỂ LÀM NGƠ

Vì chiếc camera siêu nhỏ ngụy trang cúc áo này là một model camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt kết nối wifi nên sẽ cực kỳ tiện lợi khi anh em đặt nó ở không gian giám sát; còn mình ở bất cứ nơi đâu trên trái đất này cũng được; miễn là có wifi. Chỉ cần kết nối wifi và thông qua các thiết bị di động như điện thoại; máy tính; ipad, anh em có thể giám sát; điều khiển; tùy chỉnh một cách “đơn giản như đan rổ” mà không cần chạm tay vào thiết bị. Và đừng bao giờ nghĩ rằng bạn chỉ có thể dùng nó cho những tác vụ đặc biệt và khi mang theo bên mình.

Chiếc “cúc áo” nhỏ bé này dễ dàng cất giấu ở bất cứ đâu trong ngôi nhà; trong văn phòng của bạn. Khó ai có thể phát hiện ra vật dụng nhỏ bé này lắm! Nên bạn chỉ việc đặt chiếc camera nút áo siêu nhỏ không dây này ở bất cứ đâu bạn muốn. Mọi hình ảnh, âm thanh quan trọng đã được nó thu trọn vẹn rồi. À chưa hết, con máy này sử dụng pin lithium-ion có dung lượng lớn; độ bền cao; thời gian sử dụng rất lâu khi sạc đầy. Bạn cứ việc thoải mái “tác nghiệp” mà chẳng cần lo hết pin; chẳng cần lo để vụt khỏi tầm tay những bằng cớ hình ảnh quan trọng.

Camera ngụy trang cúc áo thực sự xuất sắc!

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc camera ngụy trang, đừng bỏ qua camera siêu nhỏ ngụy trang cúc áo. Mình đã lựa chọn; sử dụng nó suốt 2 năm mà không có điều gì phàn nàn về hiệu quả của nó cả.