SỐNG CHẬM HAY NĂNG ĐỘNG? – THAM GIA TRAO ĐỔI CÙNG SHARK LINH VÀ HELLY TỐNG

👉 Cùng Thái Vân Linh và Helly Tống học cách áp dụng triết lý Wabi Sabi vào cuộc sống thường ngày.

👉 Nhấn THAM GIA sự kiện để được nhắc về livestream!

"Trong những năm gần đây, xã hội phát triển nhanh chóng, mức độ căng thẳng của con người đạt tới đỉnh điểm. Chúng ta ngày càng trở nên ám ảnh với tiền bạc, địa vị, ngoại hình và nhu cầu tích trữ đồ đạc. Cảm giác bất mãn không ngừng lớn lên khi chúng ta thúc ép bản thân nỗ lực hơn và đảm nhận thêm nhiều phần việc một lúc. Chúng ta bị quá sức, quá căn và quá tải…. Càng gặp nhiều người trong tình trạng kiệt quệ, bế tắc và bất hạnh, tôi càng cảm thấy cần có một phương pháp mới để giải quyết những thách thức, cần có những công cụ thuận tiện giúp chúng ta sống thật hơn với bản thân và có được nguồn cảm hứng dạt dào."

"Các nguyên tắc nền tảng của wabi sabi có thể dạy ta những bài học cuộc sống về việc buông bỏ sự hoàn hảo và chấp nhận con người thật của mình. Chúng cho ta công cụ để thoát khỏi sự hỗn loạn và áp lực vật chất của cuộc sống hiện đại, để ta có thể bằng lòng với những gì mình có. Chúng nhắc nhở ta tìm kiếm và rung động trước cái đẹp trong cuộc sống thường ngày, từ đó biết trân trọng chính bản thân cuộc sống."

Đó là những lời Beth Kempton – tác giả của cuốn sách "Wabi Sabi -Thương những điều không hoàn hảo" viết trong sách của mình. Tin rằng triết lý sống này của người Nhật sẽ giúp bạn tìm ra công cụ vượt qua những thời khắc khó khăn.

Chương trình livestream do Fonos kết hợp với TVL Book Club tổ chức, nhằm chia sẻ những bài học xoay quanh wabi sabi và giải đáp những thắc mắc của các bạn trong việc áp dụng một triết lý cổ xưa vào đời sống hiện đại.

🕕 19h ngày 7/1/2021;
🏡 Facebook Live

Sách Wabi Sabi – Thương những điều không hoàn hảo: https://nhasachthaiha.vn/…/wabisabi-thuong-nhung-dieu-khong…

Leave a Comment