Triệt lông vĩnh viễn và các câu hỏi thường gặp

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu rẻ nhất?

– Bạn hoàn toàn tin tưởng vào việc triệt lông là VĨNH VIỄN?

– Bạn còn hoài nghi và muốn kiểm chứng việc triệt lông có phải là VĨNH VIỄN?

– Và bạn đã từng sử dụng dịch vụ được gọi là “triệt lông vĩnh viễn” ở đâu đó nhưng không như mong đợi nên mất niềm tin vào hai từ VĨNH VIỄN?

Dù suy nghĩ đang luẩn quẩn trong đầu bạn là gì, thì chắc chắn, khi đã lần theo hàng chục trang web rồi đến bài viết này, thì chắc chắn bạn đang có nhu cầu muốn triệt lông vĩnh viễn thực sự. Và bạn thực sự quan tâm về cả hiệu quả cũng như giá cả của dịch vụ này? Vậy thì trước tiên, hãy cùng nhau tìm hiểu xem khi nào thì triệt lông mới mang lại hiệu quả vĩnh viễn nhé!

Dường như bất kỳ người phụ nữ nào cũng từng ít nhất một lần muốn triệt lông vĩnh viễn

1. Khi nào triệt lông có hiệu quả VĨNH VIỄN?

Bạn biết không, các nghiên cứu khoa học đã tìm ra được quy luật phát triển của một sợi lông với 3 giai đoạn gồm: Anagen (giai đoạn mầm nhú); Catagen (giai đoạn trưởng thành); Telogen (giai đoạn rụng). Khi những sợi lông mới hình thành, là khi bộ não của chúng ta nhận được “tín hiệu thông báo” rằng đã có một sợi lông cũ rụng đi. Và quá trình “thông tin” này diễn ra trước khi sợi lông cũ rụng đi. Có nghĩa là bộ não đã điều khiển để các hormone quyết định quá trình mọc lông hoạt động mạnh hơn và kích thích một sợi lông mới hình thành trước cả khi một sợi lông nào đó bị rụng đi.

Vì thế, giai đoạn vàng để triệt lông chính là giai đoạn Anagen (giai đoạn mầm nhú) và giai đoạn Telogen (giai đoạn rụng). Các biện pháp triệt lông nhắm đúng mầm nhú mới hình thành trong hai giai đoạn này có thể mang lại hiệu quả vĩnh viễn hoặc lâu dài tùy từng tình trạng lông và mức độ hoạt động của các hormone quyết định quá trình mọc lông của mỗi người. Và chắc chắn một lưỡi dao cạo; một tuýp kem tẩy lông; một lọ oxy già; một miếng wax lạnh; hộp hộp wax nóng;…đều không “đủ trình” để làm điều đó.

Chỉ những công nghệ triệt lông hiện đại được sáng chế bởi các nhà khoa học trong lĩnh vực làm đẹp mới đủ “thông minh” để len lỏi sâu vào tận mầm nhú của sợi lông dưới lớp biểu bì da. Chỉ có những công nghệ triệt lông hiện đại mới đủ thông minh để loại bỏ sợi lông tận gốc. Muốn triệt lông có hiệu quả vĩnh viễn, không chỉ cần tác động vào đúng giai đoạn phát triển, người triệt lông còn cần áp dụng đúng phương pháp; sử dụng đúng công nghệ.

Và bên cạnh đó, muốn triệt lông vĩnh viễn, các nàng đừng bao giờ lầm tưởng rằng chỉ cần áp dụng công nghệ một, hai lần là có thể nhìn thấy ngay kết quả. Nàng biết không, trên cơ thể mỗi chúng ta chỉ có khoảng 1/3 số lượng lông đang ở trong giai đoạn Anagen mà thôi. Vì vậy, triệt lông dù bằng công nghệ hiện đại đến mấy thì cũng cần áp dụng nhiều lần, đầy đủ liệu trình mới có thể vĩnh viễn.

Triệt lông chỉ mang lại hiệu quả vĩnh viễn khi phương pháp được áp dụng “nhắm” đúng những giai đoạn phát triển quan trọng của sợi lông

2. Triệt lông vĩnh viễn ở đâu rẻ nhất?

Quay trở lại thông tin được nhiều nàng tìm kiếm và quan tâm hàng đầu: triệt lông vĩnh viễn ở đâu rẻ nhất? Như đã khẳng định ở trên, triệt lông muốn có hiệu quả vĩnh viễn, bạn bắt buộc phải áp dụng những công nghệ hiện đại. Những công nghệ triệt lông vĩnh viễn xuất hiện nhiều nhất ở các Spa hay Thẩm mỹ viện. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chịu mức báo giá dịch vụ triệt lông vĩnh viễn “đắt cắt cổ”. Bạn sẽ phải chi từ gần chục triệu cho đến vài chục triệu mỗi liệu trình triệt lông vĩnh viễn.

Giá dịch vụ triệt lông vĩnh viễn ở mỗi đơn vị làm đẹp khác nhau sẽ khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: uy tín thương hiệu; thời gian trị liệu; chính sách bảo hành dịch vụ; công nghệ được sử dụng…Các Spa hay thẩm mỹ viện hiện nay đều sử dụng những công nghệ triệt lông vĩnh viễn phổ biến như: CN IPL; CN OPT; CN New Elight; CN Diode Laser. Tuy nhiên, công nghệ IPL – công nghệ triệt lông bằng xung ánh sáng tăng cường là công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại nhất.

Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn ở hầu hết các Spa đều quá đắt đỏ

Nhưng bạn biết đấy, việc lựa chọn dịch vụ triệt lông tại Spa hay Thẩm mỹ viện không đơn giản như bạn nghĩ đâu. Này nhé!

– Bạn cần đủ chi phí cho một liệu trình triệt lông đắt đỏ

– Bạn cần đủ thời gian để trị liệu theo lịch trình do đơn vị thẩm mỹ sắp xếp. Đôi khi bạn sẽ phải chờ đợi nếu buổi trị liệu rơi vào ngày nghỉ. Đôi khi, bạn sẽ phải chờ đợi nếu khách hàng cùng buổi trị liệu quá đông. Đôi khi, bạn sẽ phải chờ đợi nếu thiết bị báo lỗi.

– Bạn cần đủ sự kiên trì, chăm chỉ để vượt nắng, vượt mưa, vượt đường xá xa xôi đến địa chỉ làm đẹp.

– Bạn cần đủ sự chủ động về thời gian để không phải bỏ ngang liệu trình vì việc riêng hay không phải hoàn buổi trị liệu vì bận công tác.

Nhưng bạn đừng quá lo lắng, gác lại những bất tiện kể trên sang một bên đi! Vì bạn vẫn có thể triệt lông vĩnh viễn tại nhà với máy triệt lông mini. Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng máy được ứng dụng những công nghệ triệt lông hiện đại nhất, chẳng khác gì các máy móc cồng kềnh ở Spa hay Thẩm mỹ viện cả. Quan trọng nhất là hiệu quả nó mang lại không khác biệt so với máy triệt lông ở thẩm mỹ viện. Nhưng giá của một chiếc máy chỉ từ 3 đến 5 triệu đồng – thậm chí còn không đắt bằng một liệu trình triệt lông ở Spa.

Nếu bạn tìm hiểu nơi bán máy triệt lông Panasonic Wh81, giải pháp đơn giản hàng đầu là mua thương mại điện tử. Đơn vị ship phụ trách mang sản phẩm tới tận tay cùng lúc đó người mua có thể được mở hộp sau đó mới nhận. Nhờ vậy, hầu hết lỗi bởi tính năng có thể bị loại bỏ từ đó bạn hoàn toàn yên tâm. Những chính sách hỗ trợ bảo trì và hỗ trợ người mua hơn hẳn khi mua tại cửa hiệu trực tiếp thậm chí khách hàng không đảm bảo sẽ có thêm. Vượt trội kiểu mua sắm kiểu cũ, khi mà chiều hướng dịch bệnh còn diễn biến không đơn giản những phương thức mua bán này sẽ cho thấy nhiều tiện dụng. Để có thể trở thành người mua khôn ngoan, người tiêu dùng phải lưu tâm tới nội dung quảng cáo sản phẩm bởi còn rất nhiều hộ kinh doanh đã và đang áp dụng hành vi trục lợi. Nếu không thể dùng chuẩn các công năng hữu ích, hãy liên hệ hỏi cẩn thận một vài vấn đề thuộc về lắp đặt trong trường hợp bạn mua cho bạn bè. Vì hầu hết nơi khách hàng nhận hàng có khoảng cách không hề gần địa chỉ nhà cung cấp, để ý đối chiếu lần cuối thẻ bảo hành nếu có cơ hội đồng kiểm sản phẩm.

Đại đa số khách hàng sau khi đã hiểu sâu các công năng hữu ích bởi sản phẩm đã mua máy triệt lông Duo. Hầu hết đảm bảo chất lượng cao do triển khai dây chuyền top đầu là điểm khác biệt dễ dàng nhận thấy trên các mẫu mã thuộc nhãn hàng này. Các lợi ích tuyệt vời bởi sản phẩm lúc trực tiếp sử dụng quý khách chắc chắn nhận ra liền thực sự sinh động.
ở Đà Nẵng, Mr Hải bật mí: “Tôi ngay lập tức tìm hiểu và lựa chọn mẫu mã thuộc thương hiệu trên. Được đồng nghiệp tư vấn tại sự kiện khai xuân, nhận thấy sản phẩm đúng là tiện dụng, mức giá phải chăng.”
Những ý kiến đa dạng thuộc máy triệt lông mini Heysilkyskin bạn đọc chắc chắn dễ dàng tìm ra tại những cửa hiệu online. Nếu bạn chuẩn bị sở hữu sản phẩm, hãy chọn lựa những cửa hàng có chuyên môn tốt sẽ gia tăng cơ hội nhận được chăm sóc tận tình nhất.

Tham khảo thêm: máy triệt lông

Khi so với những model tương đồng phân khúc, nếu nói đến sự tiện dụng máy triệt lông mini Smooth Skin Bare đa phần vượt trội. Đa phần model này có thể làm thoải mái kể cả quý khách cầu toàn là do có thiết kế bắt mắt đi cùng độ hoàn thiện chau chuốt cho kết quả cầm đẳng cấp, vận hành êm ái. Khách mua dễ dàng dùng ngay cả với đối tượng không có hiểu biết bởi máy kèm bộ phụ kiện đầy đủ. Để được xử lý gọn gàng mọi sự cố phát sinh, nếu có bất kể thắc mắc gì người mua có thể gọi với đường dây nóng trợ giúp của tổng đại lý. Trên phương diện giám đốc kho Công ty TNHH Tâm Thanh ở Quốc Tế, Bà Hoài có ý kiến:
“Trước khi quyết định đặt mua tại thời điểm tháng 8 vừa rồi và tới nay mình nhận thấy việc mua trên có thể khẳng định đúng đắn nhờ bản thân chủ động tham khảo cẩn thận máy triệt lông cá nhân Homedics Ipl-hh390 trên internet.”
Có thể nhận định rằng, nằm trong top trên những sku bán chạy tại trang thương mại điện tử ví dụ như Vatgia.com là điều chẳng có gì bất ngờ khi nhắc đến sản phẩm trên.

Với mục đích gửi lời biết ơn Quý khách đã yên tâm chọn mua máy triệt lông vùng bikini, chào mừng sự kiện 20 tháng 10 Hàng Tốt Nhập Khẩu tưng bừng triển khai vòng quay may mắn. Đi kèm gói khuyến mãi miễn phí vận chuyển áp dụng cho 80 người nhanh tay đặt hàng trên hangtotnhapkhau.com thông qua đường link nội dung ở đây. Bên cạnh đó, cam kết hàng không phải loại trưng bày bởi thế quý khách hoàn toàn an tâm mua sắm không cần lo lắng chẳng may mua phải sản phẩm kém chất lượng. Đặc biệt hơn nữa, khách hàng nếu muốn sẽ được chuyển sang model thay thế ngang giá hoặc có thể giá cao hơn trong khoảng 2 tháng nếu như model hiện tại không hoạt động như mong đợi. Lưu ý trường hợp khách hàng tạo quyền thành viên ở hệ thống rồi mới đặt hàng có thể được áp dụng tích xu ưu đãi được tái sử dụng cho việc quà tặng ưu đãi đối với đơn hàng sau đó. Nhờ thường xuyên sẵn sàng trả lời tất cả băn khoăn của bạn, trải qua không ít năm phân phối máy triệt lông laser chuyên gia tư vấn được xây dựng bởi công ty đã tích lũy nhiều hiểu biết cần thiết. Với tâm niệm đưa trải nghiệm người mua là kim chỉ nam hoạt động, đại đa số người mua đã được sử dụng chương trình chăm sóc khách hàng chất lượng cao tại VN do Hàng Tốt Nhập Khẩu nỗ lực kiến tạo. Ngay lúc này, chớ bỏ qua cơ hội mua sản phẩm chất lượng vượt trội vô cùng tuyệt vời thông qua nhấc máy kết nối ngay qua tổng đài 098.9768.507 do khả năng lớn bạn sẽ lỡ cơ may như thế nữa.

Sử dụng các loại máy triệt lông vĩnh viễn mini là cách triệt lông vĩnh viễn tiết kiệm nhất

Rõ ràng, ngoài quá nhiều điểm cộng như: bạn chủ động được thời gian làm đẹp của mình; bạn không cần nhờ đến sự giúp đỡ của ai; bạn tiết kiệm được thời gian đi lại; bạn không lo bỏ dở liệu trình;…thì điều làm các nàng thích nhất ở những chiếc máy triệt lông vĩnh viễn mini chính là việc nó giúp nàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Chẳng tội gì không thử một lần áp dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn rẻ nhất này, nàng nhỉ?

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất?

Nếu bạn đang đọc bài viết này, thì chắc chắn bạn đang cảm thấy những sợi vi – ô – lông thực sự “phiền phức”; và bạn muốn tìm hiểu thông tin đầy đủ về việc triệt lông vĩnh viễn. Có hàng chục câu hỏi được đặt ra trong đầu bạn. Và câu hỏi được lặp lại với tần suất nhiều nhất có lẽ là “Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất?”.

Trước khi tìm câu trả lời cho câu hỏi này, có lẽ bạn nên biết TẤT – TẦN – TẬT về các phương pháp triệt lông phổ biến hiện nay.

1. TẤT – TẦN – TẬT về các phương pháp triệt lông

Phương pháp triệt lông 100% tự nhiên

Gọi là phương pháp triệt lông 100% tự nhiên vì để thực hiện phương pháp này, bạn cần sử dụng những nguyên liệu từ thiên nhiên. Kể tên những nguyên liệu tự nhiên có tác dụng trong việc tẩy lông có lẽ không còn là việc khó khăn đối với bạn đúng không? Những nguyên liệu như đường nâu; chanh; khoai tây; cà chua; dấm;…luôn sẵn có trong căn bếp nhà bạn. “Điểm cộng” của phương pháp này là an toàn tuyệt đối; nguyên liệu rẻ tiền, dễ kiếm; dễ thực hiện;…Nếu cách này không có nhược điểm nào, có lẽ không nhiều người cần biết triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt đến thế!

Mỗi cách tẩy lông sẽ có một hiệu quả khác nhau

Phương pháp triệt lông cơ học

Những phương pháp cơ học có thể kể đến như dùng dao cạo; dùng nhíp nhổ; dùng bông tắm, đá tằm kỳ mạnh hoặc chà xát làm đứt sợi lông; dùng wax; dùng kem tẩy lông;…Dường như phương pháp này được các nàng dùng nhiều nhất và thường dùng trong trường hợp “cấp bách”. Nó có ưu điểm là nhanh – gọn – lẹ. Hiệu quả nhìn thấy ngay lập tức và ngay sau lần áp dụng đầu tiên. Có lẽ vì thế mà nhiều nàng vẫn bất chấp những rủi ro và nguy cơ có thể gặp phải khi sử dụng cách triệt lông này. Nếu định dùng cách này, bạn sẽ không cần băn khoăn triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nữa.

Phương pháp triệt lông bằng công nghệ IPL

IPL là công nghệ triệt lông bằng xung ánh sáng. Trong ngành công nghiệp làm đẹp, đây là công nghệ triệt lông tiên tiến, hiện đại nhất và được ứng dụng trên phạm vi toàn thế giới. Công nghệ IPL được biết đến như cách triệt lông an toàn; hiệu quả và khoa học nhất. Các máy triệt lông hiện đại nhất hiện nay đều được ứng dụng công nghệ xung ánh sáng này.

Lựa chọn đúng phương pháp triệt lông hiệu quả sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí

2. Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất?

Bạn có thể áp dụng phương pháp triệt lông 100% tự nhiên; phương pháp triệt lông cơ học tại nhà. Đây cũng là lý do mà rất nhiều nàng “bồ kết” phương pháp này. Và dù cũng có những “điểm cộng” nhất định đã được kể đến ở trên, nhưng không thể phủ nhận rằng phương pháp “thủ công” này không mang lại hiệu quả cao. Nguyên nhân là vì những cách như dùng nguyên liệu tự nhiên đã được chứng minh là không “xi nhê” gì nếu muốn triệt lông hiệu quả. Những cách tác động cơ học như cạo, nhổ, tẩy lông…chỉ làm đứt sợi lông mà không loại bỏ nó triệt để. Vậy triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt?

Những cách cơ học được áp dụng tại nhà này có thể mang lại rủi ro như da bị chầy xước; tổn thương; dị ứng…Nguy cơ để lại sẹo trên da là khó có thể tránh khỏi. Điều đáng nói là những cách này không mang lại hiệu quả lâu dài. Có khi thời gian cho bạn “tận hưởng” làn da láng mịn chỉ kéo dài trong ngày một, ngày hai. Sau thời gian rất ngắn, những sợi lông cứng đầu sẽ lại trồi lên “bướng bỉnh” và cứng hơn; mất thẩm mỹ hơn và gây khó chịu hơn.

Loại bỏ những cách cơ học trên, triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất? Bạn có thể triệt lông bằng công nghệ IPL ở các Spa hay Thẩm mỹ viện. Đây thường là những nơi đầu tiên ứng dụng công nghệ làm đẹp tiên tiến, hiện đại nhất. Nên chắc chắn, bạn sẽ được triệt lông bằng công nghệ IPL khi đến những địa chỉ này. Nhưng Spa hay Thẩm mỹ viện cũng “kén” người lắm. Bạn không phải là người có nhiều thời gian rảnh rỗi? Bạn không phải là người có hầu bao dư dả? Bạn rất ngại vượt đường xa, vượt mưa nắng để đến Spa bất cứ khi nào?

Nếu câu trả lời là CÓ, thì chắc chắn bạn KHÔNG thuộc về nơi này rồi. Triệt lông ở Spa hay Thẩm mỹ viện buộc bạn phải tuân thủ quy định thời gian, giờ giấc của liệu trình. Việc này bất tiện, vì nó khiến bạn bị động. Đó là chưa kể đến nguy cơ bạn lựa chọn đơn vị không uy tín; máy móc không đảm bảo; nhân viên thao tác không đúng kỹ thuật. Việc trị liệu vì thế không hiệu quả, đôi khi kết quả là “tiền mất tật mang”. Nguy cơ gây “hao hụt tài chính” của bạn cũng luôn “thường trực” vì rất có thể bạn sẽ phải bỏ dở liệu trình khi không thu xếp được thời gian trị liệu.

Các thiết bị triệt lông mini vừa hiệu quả vừa tiện lợi

Vậy có cách nào “tích hợp” được ưu điểm của tất cả các phương pháp trên không? Có chứ! Và triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất? Nhà là tuyệt nhất, và được làm đẹp một cách khoa học ngay tại nhà cũng không gì tuyệt bằng! Vì vậy, bạn cứ triệt lông tại nhà, tuy nhiên phải là bằng công nghệ IPL nhé! Thấu hiểu được nhu cầu làm đẹp và tâm lý của chị em phụ nữ, các nhà khoa học trong lĩnh vực làm đẹp đã chế tạo ra thiết bị triệt lông công nghệ IPL phiên bản mini – máy triệt lông cầm tay.

Công nghệ IPL phiên bản mini này thực sự là sự lựa chọn thông minh của phụ nữ hiện đại. Công nghệ xung ánh sáng sẽ đi sâu và tác động vào nang lông; làm sợi lông được loại bỏ tận gốc. Nguồn cung cấp dinh dưỡng nuôi sợi lông cũng bị “triệt tiêu” nên lông không có cơ hội mọc lại. Hàng ngàn phụ nữ châu Á đã sử dụng không nghệ này và đều phải thừa nhận tính ưu việt của nó: TIỆN LỢI – HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM – DỄ SỬ DỤNG.

Trên thị trường có nhiều dòng máy triệt lông mini cho bạn lựa chọn

Với máy triệt lông mini, bạn hãy “quẳng gánh lo” triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt đi để vui vẻ làm đẹp. Chúc bạn sớm tìm lại sự tự tin khi diện những bộ cánh xinh đẹp, quyến rũ bạn nhé!

Kinh nghiệm triệt lông chân vĩnh viễn sau 1001 lần chuột bạch

Các nàng có từng giống mình? Tự ti vì vi – ô – lông? Không khi nào dám diện váy ngắn? Hăm hở “lục tung” internet để tìm đủ cách để nuôi một hy vọng triệt lông chân vĩnh viễn? Nếu câu trả lời là có, thì trước khi “hùng hục” lao thân vào làm “chuột bạch” như mình đã từng, nhớ đọc thật nhiều chia sẻ kinh nghiệm nhé! Tặng luôn cho các nàng kinh nghiệm triệt lông chân vĩnh viễn được bản thân mình đúc kết sau 1001 chiêu áp dụng!

Nhớ kỹ: Lựa chọn thời điểm triệt lông thích hợp

Kinh nghiệm đau thương nhất được gắn nhãn “made by me” trong ti tỉ lần áp dụng đủ cách triệt lông khác nhau chính là lựa chọn thời điểm. Chắc nhiều nàng không đồng tình và cho rằng triệt lông thôi mà, mình thích thì mình “triệt” thôi đúng không? Nhưng mình nhấn mạnh nhé, hãy cứ chọn thời điểm thích hợp nhất nếu không muốn đau muốn xỉu khi lột mảng waxing ra khỏi chân vào giữa thời tiết buốt giá của mùa đông. Hãy cứ chọn thời điểm thích hợp nếu không muốn ngồi hàng chục phút đồng hồ, chân tay run lập cập trong nhà tắm để chờ kem tẩy lông phát huy tác dụng. Hoặc đừng chọn mùa đông nếu muốn bỏ dở liệu trình triệt lông chân vĩnh viễn ở Spa vì ngại mưa rét như mình!

Kinh nghiệm “đau thương” cho mình một bài học là nên triệt lông vào mùa hè, dù là triệt lông chân vĩnh viễn hay tạm thời nhé! Mùa hè, lỗ chân lông giãn nở, đỡ đau! Mùa hè, lỗ chân lông giãn nở nên nếu có triệt lông cơ học kiểu dùng dao cạo cũng hạn chế được tình trạng sợi lông khi mọc ra cứ cuộn ngược lại vào nang lông; dễ viêm nang lông lắm nàng nhé! Mà quan trọng nhất, mùa đông thì cứ niệm thần chú “che che, giấu giấu”. Đủ lớp áo áo, quần quần không cho ai phát hiện ra vi – ô – lông trên chân bạn đâu.

Triệt lông vào mùa hè sẽ tiện lợi hơn cho bạn khi thực hiện

Đừng quên: Quan sát kỹ tình trạng da

Dù là triệt lông chân vĩnh viễn hay triệt lông ở bất kỳ vùng nào đi nữa, chị em cũng lưu ý đừng “bơ” đi tình trạng da của mình nhé! Da đang mụn, không triệt! Nhất là dùng những cách như cạo, nhổ, bôi, đắp thì tuyệt đối không nhé. Nếu các nàng có ý định triệt lông bằng công nghệ thì còn có thể xem xét. Bản thân mình thấy triệt lông bằng công nghệ xung ánh sáng là ổn nhất. Da đang ở tình trạng nào cũng “chơi” được. Lần mình triệt lông bằng máy triệt lông IPL, da bị mụn. Nhưng kỳ lạ là sau khi triệt lông thì da khỏi mụn luôn; cũng không khô, không yếu.

Tìm hiểu và lựa chọn biện pháp thích hợp

Sau rất nhiều cách triệt lông mà bản thân đã “kinh qua”, mình chia các biện pháp triệt lông làm hai loại cho các nàng dễ hình dung nhé! Biện pháp cơ học gồm các cách như dùng dao cạo; dùng wax; dùng đá tắm hay khăn tắm để chà xát, kỳ cọ nhằm làm sợi lông đứt lìa; dùng kem tẩy lông;…Ưu điểm chung của mấy biện pháp cơ học này là hiệu quả tức thì; không quá tốn kém; không quá khó thực hiện. Còn hạn chế của những cách này là tiềm ẩn khá nhiều nguy cơ tổn thương da cả về trước mắt lẫn lâu dài. Bạn có thể bị chảy máu. Bạn có thể bị dị ứng. Bạn có thể bị viêm da. Về lâu dài da có thể bị xỉn màu, rỗng lỗ chân lông…

Biện pháp khoa học để triệt lông chân vĩnh viễn gồm các cách như triệt lông bằng máy móc và công nghệ hiện đại ở Spa, Thẩm mỹ viện hay các loại máy triệt lông cá nhân tự trang bị. Bản thân mình sau rất nhiều lần “lê la” ở các Spa; trong đó không ít lần bỏ dở liệu trình vì lười; vì bận thì thấy việc “thủ” sẵn một máy triệt lông mini là OK hơn cả. Nhìn chung là các biện pháp triệt lông khoa học này mang lại hiệu quả lâu dài hơn. Và quan trọng nhất như mình đã nói ở trên, da mình hết lông; sạch mụn và căng hơn chứ không chùng nhão; không rỗng lỗ chân lông; không viêm nang lông sau khi triệt.

Tốt nhất nên xem xét tình trạng da trước khi lựa chọn cách triệt lông

Hiểu cơ chế hình thành sợi lông để biết cách loại bỏ lông tận “gốc”

Bạn biết không, vi – ô – lông được hình thành nhờ sự điều khiển của hormone dihydrotestosterone và testosterone. Lượng hormone này quyết định tình trạng lông nhiều hay ít ở mỗi người. Ở dưới lớp biểu bì, các tế bào trong nang lông không ngừng phân chia và tăng thêm về số lượng một cách chóng mặt. Những tế bào cũ, đã bị sừng hóa được đẩy dần ra ngoài; và chính là sợi lông trên da khiến chúng ta phải đau đầu nghĩ cách “triệt hạ”. Để triệt lông chân vĩnh viễn mà không lo mọc lại, mình cần tìm được phương pháp hội tụ cả 2 tiêu chuẩn: Phá hủy nang lông; ngăn chặn nguồn cung cấp dinh dưỡng cho mầm nhú.

Nếu dùng những cách triệt lông cơ học, chúng ta chỉ loại bỏ được phần “ngọn”. Và bạn biết đấy, lớp lông được ví như “tấm thảm” bảo vệ cơ thể. Theo phản ứng tự nhiên, khi “tấm thảm” bị “xâm hại”, thì một lớp “thảm” khác sẽ mọc lên dày hơn, đậm màu hơn. Vi – ô – lông sau mỗi lần cạo cứ cứng dần, chắc khỏe dần là vì thế. Sau rất nhiều lần “chuột bạch” mình nhận thấy sử dụng máy triệt lông với công nghệ xung ánh sáng là “ngon lành cành đào” nhất vì không gặp phải tình trạng trên.

Máy triệt lông mini vừa triệt lông hiệu quả vừa có thể tái tạo, phục hồi da

Nhưng một TIP dành cho nàng, nếu không muốn lãng phí hàng chục triệu đồng rồi lại bỏ dở liệu trình triệt lông chân vĩnh viễn ở Spa, thì tốt nhất cứ “ngâm cứu” và “rinh” luôn một máy triệt lông mini. Theo mình tìm hiểu và đã tự “kiểm chứng lâm sàng” thì các luồng ánh sáng phát ra khi máy hoạt động sẽ tác động trực tiếp vào các vùng nang lông; hấp thụ các melanin – yếu tố quyết định màu lông; tách chân lông ra khỏi tế bào da. Nang lông không nhận được dưỡng chất từ da sẽ không có cơ hội phát triển. Sợi lông sẽ được loại bỏ từ gốc đến ngọn mà không làm tổn hại đến những vùng da xung quanh.

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ cho nàng thêm gợi ý cho việc triệt lông chân vĩnh viễn. Chúc nàng sớm tự tin xúng xính trong những bộ cánh điệu đà, sexy nhé!