Triết lý kinh doanh của Kyocera

#THBs_Biz KHI MỌI THỨ TƯỞNG CHỪNG NHƯ VÔ VỌNG LÀ LÚC CÔNG VIỆC BẮT ĐẦU

Bạn có đã từng lâm vào cảnh thất bại bủa quanh, quá nhiều áp lực đè lên đôi vai và cảm thấy mình chẳng còn con đường nào để đi?

Chắc hẳn ai cũng đã ít nhất một lần cảm thấy vô vọng như vậy, có chăng là chỉ khác biệt ở chỗ thất bại ấy to hay nhỏ, ảnh hưởng mỗi bạn hay còn ảnh hưởng nhiều người khác nữa, khắc phục được nhanh chóng hay phải tốn rất nhiều công sức mà thôi.

Nhưng có lẽ ít ai hiểu ra được rằng, "Khi mọi thứ tưởng như vô vọng, là lúc công việc bắt đầu". Khi công việc chồng chất, khi nhiều vấn đề càng giải quyết, khi gánh nặng càng to, là lúc bạn phải chăm chỉ hơn bao giờ hết, cố gắng hơn bao giờ hết, nỗ lực hơn bao giờ hết.

Đọc đến đây có lẽ bạn đang nghĩ rằng: "Nói thì dễ biết mấy, nhưng đứng ở vị trí đó, có mấy ai làm được?" Vâng, đó chính là điểm khác biệt. Sự khác biệt giữa những người thành công vang dội và những người chìm nghỉm giữa dòng đời.

Cũng như Inamori Kazuo – chủ nhân của câu nói trên, ông là người đã chiêm nghiệm ra chân lý ấy và nay ông là một doanh nhân được cả thế giới kính nể. Cuộc đời của Inamori không phải là một cuộc đời dễ dàng và bằng phẳng. Nhưng ông lại có thể đứng trên đỉnh cao là nhờ ông đã thay đổi tư duy và dám làm những điều không phải ai cũng làm được.

TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA KYOCERA chính là kết tinh về cuộc đời và sự nghiệp của ông. Lần đầu tiên sau 55 cuốn sách chi được lưu hành nội bộ thì nay đã xuất bản rộng rãi như một cách ông trả ơn cho đời.

"Triết lý kinh doanh của Kyocera" được phát hành với 02 phiên bản:
Bản bìa da simili mềm tặng kèm hộp giấy – 275.000đ
Bản bìa cứng – 175.000đ
– Khổ 13x19cm (nhỏ xinh)
– Số trang: 435 trang

#Minigame 01 bản bìa cứng sẽ dành tặng đến 01 bạn may mắn sau khi đã tương tác với post này nhé!

#ThaiHaBooks #TrietLyKinhDoanhcuaKyocera #InamoriKazuo

Triết lý kinh doanh của Kyocera

Kết tinh về cuộc đời và sự nghiệp của Inamori Kazuo đã được viết lại trong Triết lý kinh doanh của Kyocera.

Leave a Comment