Xin chào cả nhà , xin chia sẻ giúp gia đình đừng để vụ này bị chìm xuồng ạ

❤️❤️❤️

❤️❤️❤️ Hãy tránh xa Bv này ra kẻo chết oan uổng ????

?Mẹ Sơn đang khỏe mạnh lao động tốt chỉ đau khớp mấy năm nay , được người quen giới thiệu lên Bv Quốc Tế Sài Gòn ITO : 232-305 Lê Văn Sỹ, p.1 , Q. Tân Bình để chích chất nhờn khoảng 2tr sẽ đỡ đau được mấy năm !

? Hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng cũng cố gắng gom góp được 2tr để đưa Mẹ đến Bv Quốc Tế Sài Gòn ITO! Nhưng sau khi khám xong BS Trương Tất Đạt phán Mẹ Sơn bị gút ( trong khi người Mẹ hoàn toàn bình thường) và ông kê toa thuốc gút 2 tuần cho uống xong thì toàn thân phù nề cháy đen và xì máu mủ từ trong ruột xì ra !? Bs nói đưa đi chậm 2 ngày là chết

? sau nhiều lần làm việc thì Bv ITO đồng ý ký thoả thuận hỗ trợ bệnh nhân điều trị thời gian 3 tháng ( Bv ITO đưa cho gia đình 146tr ) và đồng ý với gia đình nếu sau 3 tháng Bệnh nhân chưa khỏi bệnh sẽ tiếp tục hỗ trợ điều trị

??Sau 3 tháng điều trị đến nay Mắt Mẹ mình không nhìn thấy, được bs Bệnh viện mắt thông báo 6 tháng nữa tháo chỉ ( vì Mẹ Sơn đang khâu cò mi mắt ) và sẽ phải ghép giác mạc! Gia đình yêu cầu phía Bv ITO tiếp tục hỗ trợ điều trị nhưng Họ không đồng ý , phủi bỏ trách nhiệm và bỏ mặc bệnh nhân mù mắt nằm chờ chết ?

?? Ông Lã Văn Kính ( Thành Viên Hội đồng quản trị Bv ITO) còn thách thức gia đình đi thưa kiện thoải mái và ông nói : Bác đã mở ra Bv lớn như thế này thì Bác lo được hết ?

??Phải chăng có Thế Lực nào chống lưng cho BV Quốc Tế Sài Gòn ITO???? không lẽ 1 tay ông Kính có thể che cả bầu trời?????

? Rất nhiều nhà báo đã vào cuộc giúp đỡ nhưng ko làm gì được Bv ITO , ngay cả Thanh Tra Sở y tế cũng không dám vào cuộc mặc dù Gia đình đã gửi đơn tố cáo ???

?? Nay Gia đình Tha thiết van xin Cộng đồng mạng chia sẻ giúp để tiếng cầu cứu của gia đình được Lãnh đạo tối cao của Nước Việt Nam là Bác Nguyễn Phú Trọng ( Tổng Bí Thư kiêm Chủ Tịch nước) dang tay giúp đỡ cho người Mẹ Mù lấy lại công bằng để có kinh phí chữa bệnh và ghép giác mạc trong thời gian tới !

Gia đình thuộc hoàn cảnh khó khăn đang ở nhà thuê và phải chạy ăn từng bữa nên ko có tiền để chạy chữa cho Mẹ ?????????

??P/S : Mẹ Sơn được Bác sĩ Bv 175 ra sức cứu chữa thoát khỏi cái chết , nhưng di chứng để lại đau thần kinh , loét giác mạc và tróc mô mắt ! 1 bên mắt mù và bên còn lại nhìn thấy 50% ?? bệnh nhân đã hoàn toàn mất sức lao động

❤️❤️Van xin cả nhà chia sẻ giúp gia đình ??

❤️❤️❤️❤️ thay mặt Mẹ cảm ơn cả nhà ???